skip to Main Content
แบล็คแจ็ค เกมปั่นกำไรยอดนิยมกับ 5 เหตุผลที่คุณควรได้ลอง

แบล็คแจ็ค เกมปั่นกำไรยอดนิยมกับ 5 เหตุผลที่คุณควรได้ลอง

เชื่อว่าหลายๆ คนถึงแม้จะไม่ใช้สายเกมเดิมพันก็จะต้องเคยได้ยินชื่อสุดยอดเกมไพ่อย่าง แบล็คแจ็ค กันมาแล้วบ้างอย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นเกมอันดับ 1 ในสายเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากผู้เล่นหลายๆ กลุ่มทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นเกมที่สามารถเล่นปั่นกำไรได้อย่างคุ้มค่า จึงไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมอย่างมากมาจนถึงปัจจุบัน

แบล็คแจ็ค เกมปั่นกำไรยอดนิยม

เกมไพ่ แบล็คแจ็ค เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถนำมาใช้เล่นปั่นกำไรได้อย่างคุ้มค่า จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ด้วยรูปแบบเกมที่สนุกชวนให้คิดและวางแผนเพื่อเอาชนะในแต่ละเกมอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้มันเป็นเกมที่สามารถครองใจผู้คนได้มาตั้งแต่ในอดีตเลยทีเดียว ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจแต่ไม่เคยเล่นเกมไพ่ Blackjack กันมาก่อนก็ควรเข้ามาลองกันดูสักครั้ง โดยสามารถเล่นได้ไม่ยากเพียงแค่ต้องรวมไพ่ในมือให้ได้แต้มใกล้เคียงหรือเท่ากับ 21 โดยที่จะต้องไม่เกินเท่านั้นก็สามารถชนะได้ทันที ซึ่งแต้มของไพ่แต่ละใบสามารถเทียบได้ดังนี้

  • ไพ่ A มีแต้มเท่ากับ 1 หรือ 11 ขึ้นอยู่กับสถานการณ์
  • ไพ่ 2 – 9 มีแต้มเท่ากับจำนวนเลขที่แสดงบนไพ่
  • ไพ่ J Q K มีแต้มเท่ากับ 10

5 เหตุผลที่คุณควรได้ลอง

สำหรับ 5 เหตุผลเพิ่มเติมที่คุณหรือใครก็ตามควรได้เข้ามาลองเล่นเกมไพ่ Blackjack กันดูสักครั้ง ก็มีอยู่หลายข้อเลยทีเดียวโดยสามารถยกมาให้เห็นภาพได้ดังนี้

  • เป็นเกมที่สามารถได้ไม่ยาก เกมไพ่ Blackjack เป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่มีวิธีการเล่นไม่ยาก ถึงแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถเข้ามาเล่นเกมกันได้ทันที โดยที่ใช้เวลาในการศึกษากติกาไม่นานทำเงินได้ตั้งแต่ในรอบเกมแรกกันเลยทีเดียว
  • มีวิธีการชนะเกมที่หลากหลาย แน่นอนว่าเป้าหมายตามกติกาคือต้องการให้ได้แต้มรวมของไพ่ในมือมีจำนวนใกล้เคียงหรือเท่ากับ 21 แต้ม แต่เกมไพ่เกมนี้ยังสามารถชนะได้ด้วยวิธีการอื่นๆอีกมากมาย เช่น ชนะผลแต้มรวมของเจ้ามือ ชนะในการลงเดิมพันข้างเค้งรูปแบบต่างๆ และอีกมากมายที่จะทำให้มีโอกาสทำกำไรกันมากขึ้น
  • เป็นเกมที่ทั้งสนุกและท้าทาย ด้วยรูปแบบการเล่นที่เปิดโอกาสในหลายๆ ด้าน ทำให้เกมไพ่ Blackjack ค่อนข้างเป็นเกมที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น และท้าทายเป็นอย่างมาก ซึ่งจะสามารถเล่นต่อเนื่องกันได้อย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียว
  • ให้อัตราการจ่ายที่สูงมาก ด้วยรูปแบบการเปิดให้ลงเดิมพันได้อย่างหลากหลาย ทำให้เป็นเกมที่มีอัตราการจ่ายหลากหลายตามไปด้วย โดยในแต่ละผลลัพธ์ก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกัน ซึ่งมีอัตราการจ่ายที่สูงถึง 100 เท่าทีเดียวในบางผลลัพธ์
  • มีเทคนิคในการเล่นทำเงินหลายอย่าง เกมเกมนี้มีเทคนิคการเล่นเกมไพ่หรือคำนวณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ชนะในเกมอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน ซึ่งเป็นโอกาสที่จะสามารถทำกำไรจากเกมนี้ได้เพิ่มมากขึ้นไปด้วย

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากลองเข้ามาเล่นเกมไพ่สุดฮิตอย่างแบล็คแจ็ค ก็อย่ารอช้า ลองเข้ามาเล่นกันได้เลยจผ่านคาสิโนออนไลน์ ทางเข้า Fun88 ตั้งแต่วันนี้เพื่อโอกาสในการทำเงินที่เป็นของคุณ

Back To Top