skip to Main Content

ให้การเดินทางของคุณมีความสุขยิ่งขึ้นกับการมาพักผ่อนที่ Deene Park

ในชีวิตของคนเราทุกคนล้วนมีจังหวะชีวิตที่หลากหลาย และยังมีความสวยงามรอคุณอยู่ที่ข้างหน้าเสมอ หากว่าวันนี้เป็นวันที่คุณเหนื่อยล้า เบื่อหน่าย ลองจัดเวลาให้กับตัวเอง แล้วออกเดินทางดูค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าในโลกใบนี้ยังมีสถานที่สวยงาม ที่รอให้คุณได้ลองมาสัมผัส อย่างเช่นการเดินทางประเที่ยวประเทศอังกฤษ ซึ่งประเทศนี้ เป็นประเทศที่มีความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมาก และหนึ่งในนั้นก็คือ ความสวยงามของธรรมชาติ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองที่มีชื่อว่า Brigstock ซึ่งเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และความงดงามของต้นไม้ ความเงียบสงบ ที่รับรองได้ว่าหากคุณเดินทางมาเที่ยวที่เมืองนี้ จะติดใจอย่างแน่นอน ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง Deene Park เป็นงานของสถาปัตยกรรมแบบโบราณ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมือง Brigstock มากนัก และที่นี่ก็ยังมีความสวยงามของตึกอาคาร รวมถึงการจัดสวน ที่มีความน่ารัก เช่น การตัดแต่งต้นไม้เป็นรูปกาน้ำชา เป็นต้น และยังมีต้นไม้สวย ๆ ให้คุณได้มองวิวทิวทัศน์อีกด้วย ถ้าชื่นชอบความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย การมาเดินเที่ยวที่นี่  รับรองว่าคุณจะชอบเลยทีเดียว…

Read More

Rockingham Castle พร้อมกับสัมผัสความงดงามของธรรมชาติที่เมือง Brigstock ประเทศอังกฤษ

เมื่อคุณเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศอังกฤษ อย่างแรกที่จะนึกถึง คงเป็นเมืองที่มีแต่ความงาม มีความศิวิไล สะดวกสบาย และเป็นเมืองแห่งความทันสมัย ซึ่งล้วนแต่จะอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ แต่วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปเที่ยวนิกเมืองหลวงของประเทศอังกฤษกันบ้าง ซึ่งเป็นเมืองนี้เป็นเมืองที่มีความสวยงาม และมีความงามที่เป็นธรรมชาติไม่แพ้กับเมืองใหญ่ ๆ เมืองนี้มีชื่อว่า Brigstock  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเที่ยวกันเลย Rockingham Castle เป็นปราสาท ที่มีความสวยงามอย่างมาก อยู่ห่างจากเมือง Brigstock ออกมาไม่ไกลนัก ก็จะถึงเมืองนี้ อีกทั้งในการเดินทางก็มาได้ง่ายด้วย ภายในปราสาท จะมีห้องต่าง ๆ ไว้จัดแสดงให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม  ตัวปราสาทก็เป็นสถาปัตยกรรมทางตะวันตกที่สวยงามมาก   ส่วนรอบ ๆ ปราสาทก็มีสวนดอกไม้ มีการจัดสวนสวย ๆ ให้ได้เยี่ยมชมกันด้วย ซึ่งหากว่าคุณได้มาเที่ยวเมือง Brigstock ก็ลองแวะมาเที่ยวที่ปราสาท Rockingham Castle…

Read More
03-tumb

มาสัมผัสความแปลกใหม่ ที่คุณไม่เคยลองด้วยการมาเที่ยวที่เมือง Brigstock ประเทศอังกฤษ

เมื่อนึกถึงเมืองผู้ดี อย่างประเทศอังกฤษแล้ว ก็คงจะต้องนึกถึงเมืองที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีความน่าสนใจ และยังเป็นเมืองใหญ่ที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ แต่วันนี้เราจะไม่ได้พาไปเที่ยวเมืองใหญ่ อย่างลอนดอน แต่เราจะพาไปเที่ยวเมืองที่มีความสวยงามของธรรมชาติ  สงบ แต่มีความน่าสนใจไม่แพ้เมืองใหญ่เลยทีเดียว นั่นก็คือ เมือง Brigstock ไปดูกันดีกว่าว่าเมืองนี้จะสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนที่ควรไปเที่ยวบ้าง   Boughton House ที่นี่เป็นสถานที่ที่มีความน่าสนใจ มีทั้งสถาปัตยกรรมแบบโบราณ และบริเวณ ๆ ก็มีทิวเขาให้ชมวิว มีสนามหญ้า มีน้ำพุ  ซึ่งสถานที่นี้จะเป็นสถานที่ที่มีความกว้างขวาง สามารถรองรับผู้คนได้เป็นจำนวนมาก ทำให้สถานที่นี้ได้ถูกจัดไว้ให้เป็นสถานที่จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง คอนเสิร์ตแนวคันทรี ซึ่งผู้คนที่นี่ก็นิยมมาสังสรรค์กัน มาพบปะพูดคุยกันนั่นเอง แต่ช่วงเวลาที่ไม่มีงานนั้น นักท่องเที่ยวก็สามารถมาเยี่ยมชมที่นี่ได้ สามารถมาเดินเล่น ถ่ายรูป ได้เลย รับรองได้ว่าเงียบสงบ และเหมาะสำหรับวันพักผ่อน   Fineshade…

Read More

3 สถานที่เที่ยวสุขใจในเมือง Brigstock แห่งสหราชอาณาจักร

หลายคนที่ไปเยือนประเทศอังกฤษ อาจจะรู้จักเมืองใหญ่ ๆ อย่างลอนดอน หรือเมืองลิเวอร์พูล ซึ่งนอกจากเมืองใหญ่ ๆ แล้ว ประเทศอังกฤษก็ยังมีเมืองเล็ก ๆ ที่น่าสนใจ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบอีกด้วย นั่นก็คือ เมือง Brigstock วันนี้เราจะพาไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเมืองนี้ ว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกันบ้าง   Kirby Hall สถานที่แห่งนี้เป็นสถาปัตยกรรมโบราณ ทางสิ่งก่อสร้าง ซึ่งเป็นตึกที่มีความสวยงามมาก ราวกับปราสาทใหญ่โตในเทพนิยาย ภายในก็เป็นสถาปัตยกรรมโบราณ ที่ถูกสร้างมาเนิ่นนานแล้ว แต่ยังคงสภาพดีอยู่ บริเวณโดยรอบมีการจัดสวนสวน ๆ และยังมีสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม ร่มรื่น และที่นี่เป็นจุดไฮท์ไลค์อีกที่หนึ่งที่อยากแนะนำให้มาเที่ยว เพราะนอกจากความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษแล้ว ยังมีภาพเขียนสวย ๆ ที่ให้ชมอยู่ภายในด้วย หากว่าคุณได้มาเมืองนี้แล้ว ต้องห้ามพลาดที่จะมาเที่ยว…

Read More
01-tumb

3 สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง Brigstock ประเทศอังกฤษที่คุณควรลองไปเยือนดูสักครั้ง

Lyveden เป็นสถาปัตยกรรมโบราณที่ตั้งอยู่ภายในเมือง Brigstock แห่งนี้ ซึ่งภายในเป็นความสวยงามแบบตะวันตก มีความน่าสนใจ ทั้งสถานที่ และบรรยากาศโดยรอบ ซึ่งคุณสามารถไปเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ได้ ชมบรรยากาศของความสวยงาม มีต้นไม้ ดอกไม้ รวมถึงอาคาร Lyveden ซึ่งรับรองว่าคุณจะประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว   Fermyn Woods Country Park สวนสาธารณะที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งที่นี่คุณสามารถมาเยี่ยมชมความงามของธรรมชาติ มาเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ และที่นี่ยังมีเครื่องเล่นเล็ก ๆ เช่น ชิงช้า ไว้ให้สำหรับเด็ก ๆ ได้มาเล่นอีกด้วย และที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่มีความเงียบสงบ เหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ ชมความงามของธรรมชาติแบบชิว ๆ ได้เลย   Welland Gliding Club…

Read More
Back To Top