skip to Main Content

อาหารสุดอร่อยของเมือง Brigstock ที่โดนใจนักท่องเที่ยวต้องแวะมาลอง

ความสุขในการท่องเที่ยวของเมืองนี้ ที่จะมาเติมเต็มให้การท่องเที่ยวและการพักผ่อนสมบูรณ์แบบมากที่สุด นั่นก็คือ การได้ไปเที่ยวในสถานที่ที่คุณอยากไป และได้รับประทานอาหารอร่อยที่คุณไม่เคยทาน และร้านอาหารที่เราแนะนำนี้ เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยม และมีรสชาติเด็ดจริง ๆ ซึ่งอยากให้คุณได้มาลอง The Old Forge ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย ไม่เน้นความหรูหราอลังการ และรับรองว่ารสชาติเด็ด และยังมีเมนูที่หลากหลาย สำหรับใครที่อยากลองรับประทานอาหารฝรางสไตล์อังกฤษแบบคนท้องถิ่นแท้ ๆ จะต้องแวะมารับประทานอาหารที่นี่ ซึ่งที่นี่มีอาหารให้เลือกเยอะหลากหลายเมนูเลยทีเดียว รสชาติอาหารฝรั่งแบบดั้งเดิม และอยู่ไม่ไกลจากเมือง Brigstock มากนัก และข้าวของร้านก็เป็นกันเองมาก ๆ เลยด้วย   Olive ร้านอาหารรสเลิศ อีกหร้านหนึ่งที่ควรไม่ควรพลาด เพราะว่าที่ร้านนี้มีความอร่อย และยังมีรายการอาหารขึ้นชื่ออีกหลายเมนูเลยทีเดียว นอกจากนี้การเดินทางมาร้านนี้ก็ไม่ไกลจากเมือง Brigstock  เดินทางง่าย สะดวกสบาย คุณต้องมาชิม  …

Read More

พักรับประทานอาหารกันก่อน แล้วค่อยเที่ยวกันต่อ กับร้านอาหารแนะนำของเมือง Brigstock ประเทศอังกฤษ

เดินเที่ยวกันมาทั้งวัน ก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องพักรับประทานอาหารกันแล้วค่ะ ซึ่งวันนี้ร้านอาหารที่เราจะแนะนำนั้นเป็นอาหารอร่อย และมีความหลากหลายอย่างมาก ทั้งร้านอาหารอินเดีย ร้านอาหาร มังสาวิรัติ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย   ร้าน Royal Tandoori Indian Restaurant & Takeaway ซึ่งร้านนี้เป็นร้านอาหารอินเดีย ที่มีความหลากหลายของเมนูอย่างมาก รสชาติของอาหารก็ดีมาก การให้บริการดี และยังเป็นร้านอาหารที่ราคาไม่แพงจนเกินไปด้วย ราคาอยู่ปานกลาง แต่รสชาติสุดยอด ส่วนบรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งอย่างมากเอกลักษณ์ แต่ก็เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนกันมารับประทานอาหารที่นี่กันเยอะทุกวัน   ร้าน Tea Jenny Cottage มาเอาใจคนรักสุขภาพกันบ้าง กับร้านอาหารร้านนี้เลย ซึ่งที่นี่เป็นร้านอาหารมังสาวิรัติ ทั้งรสชาติ และหน้าตาของอาหารที่นี่ สวยงาม และรสชาติดี…

Read More
Shaad-tumb

มาเที่ยว Brigstock ทั้งที ต้องลองแวะมาชิมอาหารรสชาติได้อร่อยที่นี่

สำหรับใครที่มาเที่ยวเมือง Brigstock แล้วเริ่มเบื่ออาหารฝรั่งแล้ว  วันนี้เราก็มีร้านอาหารอินเดียมาแนะนำกัน ซึ่งร้านอาหารร้านนี้ เป็นอาหารอินเดียที่ขึ้นชื่อ รสชาติอร่อย และมีความหลากหลายในเมนูอย่างมาก หากว่าคุณอยากลองทานอาหารอินเดียที่เมืองนี้ เราขอแนะนำให้คุณไปที่ร้าน Shaad   ซึ่งที่นี่มีเมนูหลากหลายมาก หน้าตาอาหารแต่ละจาน ก็น่ารับประทานอย่างยิ่ง อีกทั้งในการเดินทางมาที่ร้านก็สะดวกสบาย เดินทางง่าย ไม่ไกลจากเมือง Brigstock มากนัก และยังเป็นร้านอาหารที่มีรีวิวเยอะ มีทั้งนักท่องเที่ยว และคนท้องถิ่นไปรับประทานเป็นจำนวนมาก หากว่าคุณอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมารับประทานอาหารอินเดีย รสชาติดี ก็สมารถแวะไปรับประทานได้ สำหรับการมาเที่ยวประเทศอังกฤษ คุณก็คงมีเวลาในการเดินทางท่องเที่ยวอยู่หลายวัน หากว่าจะรับประทานแต่อาหารฝรั่งทุกวัน ก็อาจจะเบื่อได้ ดังนั้นก็อาจจะลองเปลี่ยนมาทานอาหารอินเดียดูบ้าง ก็จะทำให้คุณเปลี่ยนรสชาติของอาหารไม่ให้ซ้ำ จำเจ ซึ่งอาหารอินเดียของที่นี่ มีเมนูให้เลือกเยอะ และไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นรสชาติของกลิ่นเครื่องเทศที่แรงจนเกินไป  เพราะว่าลูกคาส่วนใหญ่ของที่นี่เป็นฝรั่ง ดังนั้นจึงมีการปรับเปลี่ยนรสชาติให้เหมาะกับลูกค้า คุณสามารถมาลองอาหารอินเดียจานเด็ด ได้ที่นี่ซึ่งเป็นร้านอาหารแนะนำ  อีกร้านหนึ่งที่อยากให้คุณลองมาชิม…

Read More
The-Good-Bean-Cafe-tumb

3 ร้านอาหารสุดคลาสสิกที่คุณต้องลองมาชิมที่เมือง Brigstock ประเทศอังกฤษ

หลังจากที่คุณจะต้องเดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเลไกลมาจากเมืองไทยแล้ว เมื่อเดินทางมายังประเทศอังกฤษแห่งนี้ แล้วคุณพักและวางแผนที่จะมาเที่ยวที่เมือง Brigstock ซึ่งเป็นเมืองที่อยุ่ท่ามกลางธรรมชาติ และความเงียบสงบ คุณก็จะต้องมาลองอาหารฝรั่งสไตล์อังกฤษแท้ๆ ของคนที่นี่ ซึ่งวันนี้เรามี 3 ร้านอาหารมาแนะนำ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่คุณจะต้องลองไปชิม ร้าน The White Hart เป็นร้านอาหารเก๋ ๆ สไตล์คาเฟ่ อีกร้านหนึ่ง ซึ่งมีขนมหวาน อย่างเค้ก ที่หน้าตาน่ารับประทาน และยังมาอาหารคาว อย่าง สเต็ก หรือ แฮมเบอร์เกอร์ และเมนูอีกมากมายให้คุณได้ลองเลือกกัน อีกทั้งยังมีอาหารรสเด็ด ให้คุณได้ทดลองชิมอีกด้วย สำหรับสไตล์การตกแต่งขงร้านนี้ เป็นสไตล์แบบชิว ๆ นั่งสบาย และเป็นกันเอง รสชาติถูกปากแบบนี้ คุณต้องลองแวะมาชิม ร้าน…

Read More
The Olde Three Cocks - Tumb

3 สุดยอดร้านอาหารที่ต้องแนะนำหากว่าคุณมาเที่ยวที่ Brigstock ประเทศอังกฤษ

ถึงแม้ว่า เมืองนี้จะเป็นเมืองที่มีความเรียบง่าย เงียบสงบ และมีความเป็นธรรมชาติ แต่ว่าก็มีอาหารอาหารรสชาติเด็ด ๆ อยู่มากมายหลายร้าน ที่อยากให้คุณลองไปชิม ซึ่งร้านอาหารทั้ง 3 ร้านนี้ เป็นร้านอาหารยอดฮิตที่คนนิยมไปรับประกันกันมาก จะเป็นร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย   ร้าน The Olde Three Cocks สำหรับร้านนี้ เป็นร้านที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากว่ารสชาติของอาหารอร่อย ถูกปาก และยังเป็นร้านอาหารที่มีการตกแต่งร้านสวย อาหารมีให้เลือกหลายเมนู  และมีรสชาติดีการจัดจานหน้าตาหน้ารับประทานมาก  มาที่นี่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบ และมีความสุขได้มากยิ่งขึ้นด้วย   ร้าน The Green Dragon Pub Restaurant เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยความทันสมัย สไตล์คาเฟ่นิด ๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงจนเกินไป …

Read More
Back To Top