skip to Main Content
ไพ่สลาฟ เกมเดิมพันสุดสนุก เล่นได้เงินจริงบนเว็บเดิมพัน Fun88 Asia

ไพ่สลาฟ เกมเดิมพันสุดสนุก เล่นได้เงินจริงบนเว็บเดิมพัน Fun88 Asia

เกมไพ่ออนไลน์ที่มีอยู่ในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่ามีหลายชนิดเลยล่ะ ที่คุณสามารถเข้าไปเล่นกันได้ที่ Fun88 Asia แต่ถ้าหากว่าถามถึงเกมไพ่ยอดฮิต ที่กำลังมาแรงในยุคนี้ ก็คงจะต้องพูดถึง ไพ่สลาฟ เกมนี้เลย เนื่องจากว่าในยุคนี้ นักเดิมพันส่วนใหญ่เลือกที่จะเข้ามาเล่นกันเป็นจำนวนมาก เหตุผลก็อาจจะมาจากหลายๆ เหตุผลด้วยกัน ถ้าหากว่าใครต้องการจะรู้แล้ว ว่าไพ่ชนิดนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร และมีวิธีการเล่นยังไง ก็ตามไปดูกันเลย

ไพ่สลาฟ คืออะไร

เกมสลาฟ คือ การเล่นเกมไพ่อีกชนิดหนึ่งที่พึ่งถูกนำมาไว้บนเว็บคาสิโนออนไลน์ได้ไม่นาน สำหรับเกมนี้จะเป็นการ เล่นร่วมกันหลายๆ คน โดยต้องแจกไพ่แล้วต้องมีการทิ้งไพ่ให้ตามไปเป็นข้อกำหนดของเกม ถ้าหากว่าใครทิ้งไพ่ได้เป็นคนแรก ก็จะถูกเรียกว่าเป็น King ส่วนคนที่เหลือไพ่ในมือคนสุดท้ายก็จะถูกเรียกว่าเป็นสลาฟ การทิ้งไพ่ และได้รับรางวัลต่างๆภายในเกมนี้ จะต้องใช้ระยะเวลานานพอสมควร ซึ่งอาจจะใช้เวลานานถึง 20 นาทีด้วยกัน ในแต่ละรอบ แต่ถึงแม้ว่าจะใช้เวลานาน ก็ยังทำให้นักพนันได้รับความสนุก และยังได้ฝึกใช้สมองในการวิเคราะห์ไพ่บนมือของตนเองอีกด้วย

วิธีการเล่นก็ง่ายมาก ซึ่งผู้เล่นทั้งหมดจะได้รับการแจกไพ่เป็นจำนวนเท่ากันทุกคน โดยการตัดสินจะมีแต้มบนไพ่ที่มีมากหรือน้อย รวมไปถึงการเรียงลำดับให้ด้วย ถ้าหากว่าใครมีการวางทับ ก็จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเยอะกว่าผู้อื่น ส่วนใครที่อยากตบ สู้กับผู้เล่นคนก่อนหน้านี้ ก็จะต้องถือไพ่ที่สูงกว่าถึงจะสามารถสู้ได้ เมื่อเกมจบลงแล้ว ไม่มีผู้เล่นคนไหน ที่ถือว่ามีไพ่เหนือกว่าผู้อื่น ก็จะต้องกลับมาเริ่มต้นใหม่ทันที

เกมนี้น่าสนใจยังไง

สำหรับความน่าสนใจของเกมไพ่ชนิดนี้ก็คงจะเป็นการเล่นร่วมกันหลายๆ คน เพราะปกติแล้ว ไพ่ออนไลน์ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเล่นร่วมกันหลายคน จึงทำให้เกิดความสนุกสนานมากกว่าเกมชนิดอื่นๆ นอกจากนี้การตัดสินก็ยังเป็นการตัดสินที่ง่ายถึงแม้ว่าจะต้องมีการทิ้งไพ่หลายๆ ใบลงไป แต่ตามที่มีอยู่เป็นไพ่ หรือลำดับไพ่ที่ถืออยู่ ก็ยังมีความสำคัญมากกว่า รวมไปถึงอัตราการจ่ายเงินที่เป็นเงินกองกลาง ถ้าหากว่าใครได้รับไป ก็เป็นกำไรที่เยอะมากเลยทีเดียว

เทคนิคการเอาชนะไพ่สลาฟ

1.สังเกตผู้เล่นคนอื่น ให้คุณสังเกตผู้เล่นคนอื่นว่ามีปฏิกิริยาเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าหากว่าใคร ดูท่าทางไม่มั่นใจ ก็ให้คุณวางทับไปได้เลย เพราะแน่นอนอยู่แล้ว ว่าไพ่ที่มีอยู่บนมือจะต้องเป็นไพ่ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

2.อย่าวางทับด้วยเงินเยอะ ในเมื่อเลือกวางทับแล้วก็อย่าใช้เงินเยอะ เพราะถ้าหากว่าคุณต้องการบนให้ได้หลายๆ รอบ ก็ต้องใช้เงินให้ได้น้อยมากที่สุดเท่าที่จะวางทับผู้เล่นคนอื่นได้

เมื่อได้รู้จักไพ่สลาฟกันไปแล้ว ว่าเป็นเกมไพ่ชนิดใด และมีวิธีการเล่นยังไงบ้าง ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาไพ่ออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุกมากที่สุด แถมยังได้รับเงินจริง ก็ควรลองเข้าไปเล่นเกมนี้กันดู แล้วคุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างเด็ดขาด

เทคนิคง่ายๆเล่น ไพ่เสือมังกร กับเว็บพนัน Fan88 อย่างไรให้ได้เงินไว

 

Back To Top